Trang thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn Sơn Hà
Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL cho nhà riêng

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL cho nhà riêng

27.500.000₫ 30.500.000₫
Đặt hàng

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL cho nhà riêng

Mã sản phẩm: Sơn Hà
27.500.000₫ 30.500.000₫ Còn hàng
Khi hệ thống đường ống dẫn nước xây dựng từ những năm 1950, qua các vết nứt, tạp chất có hại từ đất xâm nhập vào nguồn nước. Đồng thời hoạt động súc rửa thực hiện không thường xuyên và chưa có quy định về chất lượng vệ sinh thành ống… Điều này tiềm ẩn nguy cơ ôm nhiễm cho nguồn nước sinh hoạt bởi các nhân tố xâm nhập từ bên ngoài vào. Để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn luôn được tốt nhất cần một hệ thống xử nước sạch đáp ứng cho mọi quá trình sinh hoạt của cuộc sống.
Đặt hàng

Đặc điểm sản phẩm:

  • Xử lý mọi vấn đề về nước sinh hoạt như rong rêu, gỉ sét, bụi bẩn, màu và mùi lạ, đóng cặn… Giúp nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam về nước sạch.
  • Tự động sục rửa, hoàn nguyên vật liệu tùy theo mức độ sử dụng của các gia đình. Giảm bớt gánh nặng sục rửa, hoàn nguyên thủ công như những hệ thống lọc tổng thông thường khác
  • Chế độ bảo hành 18 tháng kể từ ngày mua, kích hoạt bảo hành điện tử thuận tiện cho khách hàng

* Thông tin chung:

  • Công nghệ lọc: Màng lọc sợi rỗng
  • Lưu lượng lọc: 1m3/giờ
  • Ứng dụng: Lọc nước máy phục vụ sinh hoạt cho gia đình: biệt thự, nhà riêng, nhà chung cư.
  • Công dụng lọc: Loại bỏ những tác nhân ô nhiễm của nguồn nước máy sinh hoạt: vi khuẩn, phần tử phấn hoa, rêu, tảo, tạp chất lơ lửng, gỉ sét, độ đục để đảm bảo chất lượng nguồn nước theo Tiêu chuẩn Việt Nam.

 

* Cấu tạo hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng EUROFIL

  1. Bộ xử lý PP 5 MICROMETvà THAN HOẠT TÍNH GAC: Với cấu tạo từ Polypropylene loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 5 micromet và Than hoạt tính loại bỏ Clo và một số chất hữu cơ. Hiệu quả từ bộ lọc này có thể dễ dàng quan sát được bằng mắt thường thông qua không gian phòng tắm, phòng tắm nhà vệ sinh giảm rõ rệt những vết bám bẩn cứng đầu, khó chịu. Nước đã loại bỏ chất tan cơ học sẽ  giúp người sử dụng tránh được tình trạng đóng bẩn gây tắc lồng máy giặt hay việc quần áo giặt không sạch. Ngoài ra, bộ lọc này còn hỗ trợ một phần xử lý các chất hữu cơ gây hại giúp đảm bảo hoạt động của toàn bộ thiết bị lọc nước.
  2. Bộ xử lý cột lọc sợi rỗng Ultrafiltration: Với cấu tạo là các ống nhựa nguyên sinh có đường kính dưới 1mm, trên mỗi ống có hàng ngàn lỗ rỗng kích thước 0,01 micromet. Các ống này có độ dài dến 100cm được đặt với nhau thành cột lọc cho nước thẩm thấu qua, loại bỏ huyền phù, vi khuẩn, … Các nhân tố nguy hiểm cho sức khỏe con người này sẽ được đẩy ra khỏi cột lọc thông qua quá trình sục rửa tự động cài đặt theo chế độ hàng ngày, qua đó giúp tăng tuổi thọ của các cột lọc.

 

* Thông số kỹ thuật:

 

STT

THÔNG SỐ

ĐƠN VỊ

1

Điện áp nguồn

220 VAC/ 50Hz

2

Điện năng tiêu thụ

(khi sục rửa)

20 W/h

3

Kích thước

600x420x1550

4

Lưu lượng lọc

1m3/h

5

Thời gian thay màng

24 tháng

6

Hệ thống điều khiển

Tự động

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với đầy đủ các mặt hàng mua sắm

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

BẢO HẢNH SẢN PHẨM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Giao hầu hết các mặt hàng trong ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: